Google.com.vn nguyenlibra.com
in lịch để bàn, lịch để bàn cá nhân, số lượng ít, giá rẻ, hồ chí minh
Share |

Trên thế giới có khá nhiều loại đá khác nhau, mỗi viên đá mang một sắc rất đặc biệt, tỏa ra một sức hút kì lạ, vậy chúng mang ý nghĩa gì mà lại khiến nhiều người quan tâm đến như vậy?
1. Hồng ngọc:


Hồng ngọc tên tiếng Anh là Ruby. Là viên đá quí tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, tự do, may mắn và vui vẻ.

Màu sắc đặc trưng: đỏ hồng đến đỏ tím.

Hồng ngọc là một trong những loại đá quí hoàn hảo nhất. Người ta tin nếu đeo 1 viên đá hồng ngọc gần tim thì viên đá này sẽ giúp cho tình yêu của bạn thêm mặn nồng. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông máu và giúp ngủ ngon.


2. Thạch anh tím:Thạch anh tím có tên tiếng anh là Amethyst. Đây là biểu tượng của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin.
Màu sắc đặc trưng: hoa cà, tím..

Thạch anh tím là một trong những loại đá tốt nhất cho những ai đang ở trong tình trạng căng thẳng hay bị chứng đau nửa đầu. Ngoài ra nó còn tốt cho những người dễ bị nổi cáu. Thạch anh tím mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn.


3.Ngọc hồng lựu:Ngọc hồng lựu tên tiếng Anh là Garnet. Đây là loại đá biểu tượng của sức sống và nghị lực.
Màu sắc đặc trưng: đỏ thẳm.

Ngọc hồng lựu tượng trưng cho tình yêu chân thật, tin cậy và bất tận. Người ta cho rằng nó sẽ mang lại may mắn trong tình yêu, tình bạn và ngăn chặn kẻ thù tấn công bạn.


4.Ngọc mắt mèo:Ngọc mắt mèo tên tiếng Anh là Opal. Đây là viên đá quí biểu tượng cho hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt.
Màu sắc đặc trưng: có rất nhiều màu, đặc biệt nhất là màu đỏ phát ra ánh lửa.

Ngọc mắt mèo được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá quý. Mỗi viên Ngọc mắt mèo có một nét đẹp tinh tế khác nhau, rực rỡ và óng ánh nhiều sắc màu. Người sở hữu một viên ngọc mắt mèo sẽ thuận lợi hơn trong con đường danh vọng và sự nghiệp.


5.Ngọc Olivin:Ngọc Olivin còn có tên gọi khác là ngọc Peridot. Là loại đá tượng trưng cho lòng nhiệt tình, tiếng tăm và sự thanh cao của phẩm giá.
Màu sắc đặc trưng: Xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu..

Ngọc Olivin được tin là có khả năng cân bằng cảm xúc, chữa lành những tổn thương tâm hồn. Người ta khuyên rănfg nên mang viên ngọc Olivin bên cạnh người vì nó sẽ giúp hạn chế và điều tiết được những cảm xúc bốc đồng.


6.Turquoise:
Turpuoise là biểu tượng cho niềm vui, hạnh phúc và sự may mắn.

Màu sắc tượng trưng: xanh da trời, xanh lá.

Turpuoisse là viên đá mà người ta tin rằng sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp những dự án mới. Người xưa cho rằng khi mà loại đá này ngả sang màu khác thì đó là sự cảnh báo cho nguy hiểm hay bệnh tật.


7.Ngọc trai:Ngọc trai tên tiếng anh là Pearl. Nó là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong trắng và là biểu tưởng cho Aphrodite - nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp.
Màu sắc: trắng, nâu, đen, bạc, kem hay hồng.

Ngọc trai ở một số nước nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và hạnh phúc. Được dùng như một món quà cưới. Ngoài ra nó giúp người sở hữu có thể hiểu thêm được chính mình.


8.Ngọc lục bảo:Ngọc lục bảo tên tiếng anh là Emerald. Đây là viên đá quí biểu tượng cho sự phát triển, những điều tốt đẹp. Là loại ngọc làm tăng tính sáng tạo và nhận thức.
Màu sắc: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

Ngọc lục bảo được coi là viên đá quí đóng vai trò như một loại thuốc an thần tự nhiên, giúp bạn vơi đi sự lo lắng khi gặp vấn đề khó khăn. Ngọc lục bảo tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và thành công trong tình yêu đôi lứa.


9.Kim cương:Kim cương tên tiếng Anh là Diamond. Đây là viên đá quí biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ.
Màu sắc: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không màu.

Kim cương chính là sự gắn kết giữa sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên mình, bạn sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị.


10.Sapphire:Sapphire là loại đá của vận mệnh. Nó biểu tượng cho niềm tin và sự hào hiệp.
Màu sắc đặc trưng: xanh, hồng, tím, vàng, cam…

Shapphire là loại đá quí sẽ đem lại cho bạn những điều tốt lành nhất và biến nhưng giấc mơ thành sự thật. Viên đá mang đến sự may mắn trong tình yêu. Ngoài ra Sapphire còn đại diện cho lòng trung thành và niềm hy vọng.


11.Topaz:

Topaz là loại đá sẽ mang đến sự ấm áp cho cuộc sống của bạn.
Màu sắc: vàng, vàng cam và hồng cam.

Topaz được đánh giá là loại đá quí cókhả năng chữa bệnh rất tốt. Nó giúp bạn điều tiết cơn giận, giảm stress. Loại đá này còn rất tốt cho những người bị chứng mất ngủ…


12. Ngọc Berin:Ngọc Berin hay còn gọi là ngọc xanh biển. Đây là biểu tương của sự hòa bình và yên tĩnh.

Màu sắc đặc trưng: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

Người ta tin rằng loại ngọc Berin này sẽ mang đến sự dễ chịu cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể giúp người chồng hay người vợ bày tỏ quan điểm, ý kiến riêng của mình dễ dàng hơn. Nếu mơ về ngọc Berin thì có nghĩa là bạn sắp gặp những người bạn.


Đọc xong rồi, vậy bạn đã chọn cho mình được viên đá may mắn nào chưa???

nguyen_libra's blog - Copyright © 2009 - 2016 - Trình duyệt tốt với Firefox
Lên đầu trang
Xuống cuối trang