Google.com.vn nguyenlibra.com
in lịch để bàn, lịch để bàn cá nhân, số lượng ít, giá rẻ, hồ chí minh
Share |

[nguyen_libra's blog - 14/5/2011]

Bộ phim thần tượng "Bản Giao Hưởng Định Mệnh" hiện đang bấm máy tại Hàn Châu và rất được mọi người chú ý bởi đây là lần hợp tác thứ hai của "Tình nhân tin đồn" Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch. Bộ phim được thực hiện với sự cộng tác của ekip thiết kế tạo hình đến từ Hàn Quốc nên càng được dư luận quan tâm nhiều hơn.

Trong loạt ảnh tạo hình nhân vật mới ra mắt, Dương Mịch trong hình ảnh nữ sinh với trang phục giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp rạng ngời thuần khiết. Do đề tài phim về thời trang nên tất cả trang phục và những trang sức, phụ kiện của nhân vật đều được nhà thiết kế tuyển chọn kĩ lưỡng và có một số nhãn hiệu trang phục được chuyển trực tiếp từ Hàn Quốc đến tận Hàn Châu để phục vụ cho cảnh phim.


Trong buổi phỏng vấn gần đây, Dương Mịch tiết lộ trong "Bản Giao Hưởng Định Mệnh" ngoài đề tài về thời trang và câu chuyện tình yêu trắc trở, điều đáng chú ý nhất của phim chính là nhân vật chính từ một nữ tù trở thành nhà thiết kế thời trang. Cô cho biết cuộc đời đầy trải nghiệm của nhân vật chính có sự khích lệ tinh thần rất lớn trong cuộc sống và có vài điểm tính cách khá giống bản thân mình.


"Bản Giao Hưởng Định Mệnh" là câu chuyện về nhân vật nữ An Kỳ vì bị em gái hãm hại phải vào tù, sau khi trở ra cô đã dựa vào năng khiếu và sự nỗ lực của mình trở thành nhà thiết kế thành công và có được tình yêu của riêng mình.


Dương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương MịchDương Mịch

nguyen_libra's blog - Copyright © 2009 - 2016 - Trình duyệt tốt với Firefox
Lên đầu trang
Xuống cuối trang